Vai trò người đàn ông trong hạnh phúc ái ân

0
192
Đàn ông có thể không cần cả khởi động nhưng đối với phụ nữ, cần có thời gian gây men…

1. Chỉ bắt đầu từ lúc lên giường

Theo lý thuyết tiến hóa, để duy trì nòi giống, tất cả các con đực trong thế giới tự nhiên đều có khả năng giao phối bất cứ khi nào có một cơ hội. Nếu để cơ hội qua đi có thể sự giao phối sẽ không xảy ra. Vì thế đối với đàn ông khâu khởi động không cần thiết như với phụ nữ. Bạn đừng “suy bụng ta ra bụng người” tưởng rằng phụ nữ cũng giống như mình. Đó là sai lầm thường thấy ở nam giới.

Vai tro nguoi dan ong trong hanh phuc ai an
Ảnh minh họa

Nên bắt đầu khởi động từ bên ngoài phòng ngủ bằng cách ôm, hôn, và nắm tay nhau. Chuyện trò, cười đùa vui vẻ với nhau và cho thấy bạn đánh giá cao đối tác. Đặc biệt người phụ nữ cần cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. Nó là chìa khóa cho phái đẹp thực sự thoải mái trong lúc ái ân. Một cái ôm dài có thể nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Ôm trong 30 giây sẽ tăng cường hormone oxytocin ở phái nữ tạo ra cảm giác gắn bó và tin tưởng.

2. Hỏi thăm đường

Các nhà nghiên cứu của Đại học Columbia mới tuyên bố đã thu thập được thông tin về hành vi tính dục của phụ nữ và cho biết có 54% phái đẹp thừa nhận họ đã nhiều lần giả cực khoái trong lúc ái ân. Nhưng các chuyên gia không chỉ dừng lại ở việc phát hiện tỷ lệ đó, họ còn đi sâu tìm hiểu tại sao phụ nữ làm như vậy? Và kết quả nghiên cứu phát hiện nhiều điều bất ngờ. Có người giả mạo để giữ bạn tình, có người làm thế để kết thúc nhanh hơn. Vì vậy, nếu vợ bạn không thích, có thể bạn không biết điều đó. Cho nên bạn đừng ngại hỏi những câu hỏi như “Em thấy thế nào?” Hoặc “Em có muốn khác đi không?”. Giống như phải hỏi thăm đường để không đi nhầm.

3. Luôn có những điều chỉnh thích hợp

Đừng nghĩ rằng nếu đã tốt rồi thì cứ thế mà diễn. Những thay đổi trên cơ thể phụ thuộc vào tâm trạng, theo từng thời điểm trong chu kỳ hàng tháng của họ và biến đổi cũng với tuổi tác tăng lên. Bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy chú ý đến đối tác của bạn, hãy thử những điều khác nhau và đón nhận những tín hiệu phản hồi. Khi bạn tìm thấy một cái gì đó có hiệu quả, hãy dừng lại ở đó. Phụ nữ thường phàn nàn rằng đàn ông hay làm điều đáng tiếc là chuyển sang động tác tiếp theo khi phụ nữ mới thực sự bắt đầu tận hưởng.

4. Đừng coi nhẹ yếu tố tinh thần

Mở rộng ý tưởng của bạn về màn dạo đầu. Một số đàn ông tập trung vào kích thích vật lý và bỏ qua sự kích thích tinh thần. Trong khi nam giới bị kích động bởi những gì nhìn thấy, thì phụ nữ lại “yêu bằng tai” và tưởng tượng rất nhiều trong thời gian quan hệ như là một phần quan trọng của quá trình hưng phấn.

5. Không chịu đổi mới

Một nghiên cứu ở Úc cho biết, đối với 80% phụ nữ, đàn ông không đáp ứng đúng mong muốn của họ. Tại sao? Hầu hết các tư thế quan hệ tình dục thông thường không trực tiếp kích thích âm vật. Có nhiều cách khác hay hơn. Tất nhiên chỉ khi nào được đối tác chấp nhận.

6. Không sử dụng ngôn ngữ

Phụ nữ thích được tán tỉnh. Nếu bạn không biết nói những lời âu yếm, không hỏi nàng thích thế nào thì không bao giờ bạn làm đúng điều mà họ muốn. Không loại trừ ngôn ngữ “tục”, nó có tác dụng rất mạnh trong lúc ái ân lên đến cao trào. Nói đến khởi động, nhiều mày râu chỉ nghĩ đến động tác mà không hiểu sức mạnh của ngôn từ. Bạn đừng quên “phụ nữ yêu bằng tai” và đó là cách khởi động rất hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy, hãy nói điều đó với nàng. Không ai giúp đối tác tự tin vào sức hấp dẫn của mình bằng bạn.

CHUYÊN GIA TÂM LÝ TRỊNH TRUNG HÒA (Kiến thức gia đình số 46)

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.