Thoa dầu dừa vào rốn mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe

0
251

Theo Y học Ấn Độ, việc thoa dầu dừa vào rốn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.Điều trị cảm lạnh: Dầu dừa thường được sử dụng để tăng cường thể chất của vận động viên, đặc biệt là tăng năng lượng và sức bền. Nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật như cảm lạnh.Cải thiện khả năng sinh sản: Người Ấn Độ từ lâu cho rằng thoa dầu dừa vào rốn có thể giúp tăng tỷ lệ sinh sản thành công nhờ vào chất béo chuỗi trung tính của dầu dừa.Dưỡng ẩm cho da: Khi da bị khô, bong tróc, khiến cho gương mặt bạn trở nên phờ phạc, thiếu sức sống, hãy dùng dầu olive hoặc dầu dừa nhỏ vào rốn rồi massage nhẹ nhàng khu vực xung quanh rốn. Trong ít ngày bạn sẽ thấy làn da mình có sự cải thiện, mềm và ẩm hơn.Tăng cường thị lực: Một trong những lợi ích khác của việc massage dầu dừa ở vùng rốn là giúp cho thị lực của bạn tốt hơn, cải thiện các vấn đề về mắt như khô mắt và thị lực kém.Giảm đau dạ dày và đau kinh nguyệt: Thoa dầu dừa ở rốn có thể giúp giảm bớt chứng chuột rút vì nó giúp giảm đau bụng do tính chất chống oxy hóa của dầu dừa.

thoa dau dua vao ron mang den loi ich bat ngo cho suc khoe hinh 1

Theo Y học Ấn Độ, việc thoa dầu dừa vào rốn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

thoa dau dua vao ron mang den loi ich bat ngo cho suc khoe hinh 2

Điều trị cảm lạnh: Dầu dừa thường được sử dụng để tăng cường thể chất của vận động viên, đặc biệt là tăng năng lượng và sức bền. Nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật như cảm lạnh.

thoa dau dua vao ron mang den loi ich bat ngo cho suc khoe hinh 3

Cải thiện khả năng sinh sản: Người Ấn Độ từ lâu cho rằng thoa dầu dừa vào rốn có thể giúp tăng tỷ lệ sinh sản thành công nhờ vào chất béo chuỗi trung tính của dầu dừa.

thoa dau dua vao ron mang den loi ich bat ngo cho suc khoe hinh 4

Dưỡng ẩm cho da: Khi da bị khô, bong tróc, khiến cho gương mặt bạn trở nên phờ phạc, thiếu sức sống, hãy dùng dầu olive hoặc dầu dừa nhỏ vào rốn rồi massage nhẹ nhàng khu vực xung quanh rốn. Trong ít ngày bạn sẽ thấy làn da mình có sự cải thiện, mềm và ẩm hơn.

thoa dau dua vao ron mang den loi ich bat ngo cho suc khoe hinh 5

Tăng cường thị lực: Một trong những lợi ích khác của việc massage dầu dừa ở vùng rốn là giúp cho thị lực của bạn tốt hơn, cải thiện các vấn đề về mắt như khô mắt và thị lực kém.

thoa dau dua vao ron mang den loi ich bat ngo cho suc khoe hinh 6

Giảm đau dạ dày và đau kinh nguyệt: Thoa dầu dừa ở rốn có thể giúp giảm bớt chứng chuột rút vì nó giúp giảm đau bụng do tính chất chống oxy hóa của dầu dừa.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.