Socola tươi giá 250000/sản phẩm trước ngày 3-1

0
385

Cửa hàng tri ân khách hàng nên đã có chương trình giảm giá cho sản phẩm chính socola tươi Nhật Bản. Thể theo nguyện vọng của nhiều khách hàng, cửa hàng nama đã quyết định tung ra khuyến mãi này nhằm cảm ơn việc trong một năm qua đã ủng hộ nama shop chúng tôi.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Thường ngày, giá một hộp socola tươi nama sẽ mặc định là 270000 VNĐ. Giá này sẽ tương đối khá chát cho những bạn muốn mua nama chocolate về nhà ăn.

Do đó, các bạn sinh viên hay những người eo hẹp tài chính vẫn sẽ có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời và thơm ngon của loại sản phẩm socola tươi Nhật Bản này.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Khuyến mãi giảm giá một hộp socola tươi Nhật Bản còn 250k.

Nội dung khuyến mãi sẽ được kéo dài từ đây cho đến hết ngày 03/12/2019. Shop Nama HCM sẽ tung ra các loại socola tươi nama với các mùi vị thông thường như sau:

  • Nama chocolate hương vị Trà xanh
  • Socola tươi Nhật Bản hương vị Ghana Bitter
  • Socola tươi nama hương vị Mild Cacao
  • Socola tươi nama hương vị White
  • Socola tươi Nhật Bản mùi vị Au Lait Cherry
  • Nama chocolate hương vị Champagne

Những vị chocolate này sẽ chỉ còn có giá là 250k một hộp và hầu hết quý khách sẽ có thể thưởng thức sản phẩm socola tươi Nhật Bản.

Và nếu mọi người cần mua cho ngày Tết 2020 thì đây là lúc vô cùng thích hợp để mọi người có thể thưởng thức nama chocolate Nhật Bản với chi phí phải chăng (chúng tôi đã luôn bán thấp hơn trung tâm thương mại).

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Ngoài ra, những vị bán giới hạn khác vẫn được Shop Nama chúng tôi bán tặng kèm miễn phí giấy gói quà cũng như là kèm thiệp miễn phí.

Hơn nữa, việc vận chuyển đường xa cũng là một yếu tố quan trọng do loại nama chocolate chỉ giữ được ở nhiệt độ phòng. Vì vậy, Shop Nama đã quyết định sẽ tặng kèm cho bạn gel giữ lạnh để bạn có thể chạy nama chocolate mà không sợ bị chảy hay biến dạng.

Những vị limited khác:

  • Nama chocolate hương vị Port Charlott (vị rượu)
  • Nama chocolate vị Bailey (vị rượu)
  • Socola tươi Nhật Bản mùi vị Martin XO (vị rượu)
  • Nama chocolate hương vị Strawberry Champagne (vị rượu)

Và một dòng sản phẩm khác là Pure hay socola tươi 2 vị cực kỳ thơm ngon cũng được Nama chocolate shop nhập về dịp lễ Tết.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Thông tin liên hệ cửa hàng:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.