Làm gì để râu mọc nhanh hơn?

0
228

Tẩy da chết mỗi tuần một lần: Bạn có thể đắp mặt nạ tẩy tế bào chết từ 10 đến 30 phút, sau đó rửa lại thật sạch.Giữ cho làn da sạch sẽ: Bạn cần giữ cho làn da luôn sạch sẽ bằng cách rửa mặt bằng nước ấm và sữa rửa mặt dịu nhẹ mỗi sáng, tối.Sử dụng kem dưỡng ẩm: Kem dưỡng ẩm da có thành phần bạch đàn rất hữu ích trong việc giúp râu phát triển nhanh hơn.Loại bỏ bất kỳ da bị bong tróc hoặc khô: Việc làm này này sẽ tạo điều kiện phát triển râu tốt hơn.Râu mọc ngược: Râu sẽ không mọc đồng đều nếu có lông mọc ngược. Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra và loại bỏ những sợi “mất trật tự” sớm.Ngủ đủ giấc: Ngủ trước 23h giúp các tế bào da bị tổn thương tự sửa chữa và thúc đẩy râu phát triển.Tập thể dục: Tập thể dục sẽ cải thiện tuần hoàn máu lên mặt, có ích cho râu mọc. Chúng cũng sẽ mọc nhanh hơn khi bạn thư giãn và biết kiểm soát căng thẳng một cách lành mạnh.Hạn chế căng thẳng: Chuyên gia làm đẹp cho rằng, với tâm trạng thoải mái và thư giãn, râu sẽ phát triển nhanh hơn.Uống biotin hàng ngày: Bổ sung chế độ ăn uống này được biết là làm tăng sự phát triển của tóc và móng tay. Uống 2,5 mg biotin (vitamin H) mỗi ngày để râu phát triển nhanh hơn. Ngoài ra, bổ sung vitamin B1, B6 và B12 vào chế độ ăn uống và các sản phẩm làm đẹp.Kết hợp vitamin B: Kết hợp vitamin B vào chế độ ăn uống và các sản phẩm làm đẹp của bạn. Vitamin B1, B6 và B12 đặc biệt hữu ích trong việc giúp tóc và râu mọc nhanh.Bổ sung protein: Râu không thể phát triển mà thiếu các chất dinh dưỡng thích hợp trong cơ thể. Bạn cần tăng lượng protein nhờ ăn thịt, cá, trứng và quả hạch, bổ sung vitamin và khoáng chất từ các loại trái cây, rau quả.Chú ý đến các loại trái cây và rau quả: Râu, tóc cũng cần nhiều khoáng chất, vitamin từ các loại rau, củ quả để phát triển.Không cạo quá nhiều: Nếu bạn muốn mọc râu nhanh, hãy để nó phát triển tự nhiên trong khoảng 4 đến 6 tuần. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cạo râu nhiều sẽ khiến chúng mọc nhanh hơn.Bí quyết giúp đàn ông mọc râu nhanh hơn: Trước khi râu đủ dài và đẹp, chúng sẽ mọc tua tủa và lộn xộn. Bạn cần cắt tỉa chúng và phải có sự quyết tâm cũng như lòng kiên trì mới có thể sở hữu một bộ râu như ý muốn.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 1

Tẩy da chết mỗi tuần một lần: Bạn có thể đắp mặt nạ tẩy tế bào chết từ 10 đến 30 phút, sau đó rửa lại thật sạch.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 2

Giữ cho làn da sạch sẽ: Bạn cần giữ cho làn da luôn sạch sẽ bằng cách rửa mặt bằng nước ấm và sữa rửa mặt dịu nhẹ mỗi sáng, tối.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 3

Sử dụng kem dưỡng ẩm: Kem dưỡng ẩm da có thành phần bạch đàn rất hữu ích trong việc giúp râu phát triển nhanh hơn.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 4

Loại bỏ bất kỳ da bị bong tróc hoặc khô: Việc làm này này sẽ tạo điều kiện phát triển râu tốt hơn.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 5

Râu mọc ngược: Râu sẽ không mọc đồng đều nếu có lông mọc ngược. Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra và loại bỏ những sợi “mất trật tự” sớm.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 6

Ngủ đủ giấc: Ngủ trước 23h giúp các tế bào da bị tổn thương tự sửa chữa và thúc đẩy râu phát triển.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 7

Tập thể dục: Tập thể dục sẽ cải thiện tuần hoàn máu lên mặt, có ích cho râu mọc. Chúng cũng sẽ mọc nhanh hơn khi bạn thư giãn và biết kiểm soát căng thẳng một cách lành mạnh.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 8

Hạn chế căng thẳng: Chuyên gia làm đẹp cho rằng, với tâm trạng thoải mái và thư giãn, râu sẽ phát triển nhanh hơn.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 9

Uống biotin hàng ngày: Bổ sung chế độ ăn uống này được biết là làm tăng sự phát triển của tóc và móng tay. Uống 2,5 mg biotin (vitamin H) mỗi ngày để râu phát triển nhanh hơn. Ngoài ra, bổ sung vitamin B1, B6 và B12 vào chế độ ăn uống và các sản phẩm làm đẹp.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 10

Kết hợp vitamin B: Kết hợp vitamin B vào chế độ ăn uống và các sản phẩm làm đẹp của bạn. Vitamin B1, B6 và B12 đặc biệt hữu ích trong việc giúp tóc và râu mọc nhanh.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 11

Bổ sung protein: Râu không thể phát triển mà thiếu các chất dinh dưỡng thích hợp trong cơ thể. Bạn cần tăng lượng protein nhờ ăn thịt, cá, trứng và quả hạch, bổ sung vitamin và khoáng chất từ các loại trái cây, rau quả.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 12

Chú ý đến các loại trái cây và rau quả: Râu, tóc cũng cần nhiều khoáng chất, vitamin từ các loại rau, củ quả để phát triển.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 13

Không cạo quá nhiều: Nếu bạn muốn mọc râu nhanh, hãy để nó phát triển tự nhiên trong khoảng 4 đến 6 tuần. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cạo râu nhiều sẽ khiến chúng mọc nhanh hơn.

lam gi de rau moc nhanh hon? hinh 14

Bí quyết giúp đàn ông mọc râu nhanh hơn: Trước khi râu đủ dài và đẹp, chúng sẽ mọc tua tủa và lộn xộn. Bạn cần cắt tỉa chúng và phải có sự quyết tâm cũng như lòng kiên trì mới có thể sở hữu một bộ râu như ý muốn.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.