Dùng trứng gà làm đẹp giúp bạn có làn da như em bé

0
215

Mặt nạ lòng trắng trứng. Tách riêng lòng trắng trứng, đánh đều rồi dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang bôi lên mặt. Giữ nguyên cho đến khi mặt khô và rửa lại bằng nước sạch. Có thể sử dụng nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm sau khi đắp mặt nạ. Dùng thường xuyên bạn sẽ nhận thấy da sáng mịn trông thấy.Trứng gà và sữa tươi. Đánh tan 1 quả trứng gà với 1 lượng sữa tươi không đường vừa đủ. Kiên trì sử dụng hỗn hợp này sau 3 tháng, bạn sẽ có một làn da trắng mịn như em bé.Lòng trắng trứng, dầu oliu. Dùng lòng trắng trứng gà kết hợp với dầu oliu giúp làn da thêm mịn màng, trắng sáng nhờ khả năng chống oxy hóa và các dưỡng chất như vitamin E. chlorophyll, …Lòng đỏ trứng gà, bột nghệ. Dùng lòng đỏ trứng gà đánh đều sau đó thêm 1 ít bột nghệ vào trộn đều. Thoa hỗn hợp trên lên mặt và thư giãn cho đến khi khô hẳn, bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch.Mặt nạ trứng gà và chanh. Dùng 1 quả trứng gà tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Bạn đánh đều lòng trắng trứng gà và sau đó dùng 1 quả chanh vắt lấy nước cốt cho vào trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên da không chỉ giúp làm trắng da, mịn màng, còn giúp xóa đi những vết thâm, tàn nhang.Dùng cả lòng đỏ và lòng trắng. Lòng trắng trứng giúp se khít lỗ chân lông, còn lòng đỏ trứng gà lại có tác dụng giữ ẩm cho da.Trứng gà và bơ. Bơ giúp nuôi dưỡng làn da trở nên mềm mại, các loại dầu của bơ thấm sâu vào các lỗ chân lông nếu được kết hợp với lòng trắng trứng. Lấy 1 phần thịt bơ, trộn đều với lòng trắng trứng. Đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Mặt nạ này sẽ giúp làm sạch, trắng và mềm da.

dung trung ga lam dep giup ban co lan da nhu em be hinh 1

Mặt nạ lòng trắng trứng. Tách riêng lòng trắng trứng, đánh đều rồi dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang bôi lên mặt. Giữ nguyên cho đến khi mặt khô và rửa lại bằng nước sạch. Có thể sử dụng nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm sau khi đắp mặt nạ. Dùng thường xuyên bạn sẽ nhận thấy da sáng mịn trông thấy.

dung trung ga lam dep giup ban co lan da nhu em be hinh 2

Trứng gà và sữa tươi. Đánh tan 1 quả trứng gà với 1 lượng sữa tươi không đường vừa đủ. Kiên trì sử dụng hỗn hợp này sau 3 tháng, bạn sẽ có một làn da trắng mịn như em bé.

dung trung ga lam dep giup ban co lan da nhu em be hinh 3

Lòng trắng trứng, dầu oliu. Dùng lòng trắng trứng gà kết hợp với dầu oliu giúp làn da thêm mịn màng, trắng sáng nhờ khả năng chống oxy hóa và các dưỡng chất như vitamin E. chlorophyll, …

dung trung ga lam dep giup ban co lan da nhu em be hinh 4

Lòng đỏ trứng gà, bột nghệ.Dùng lòng đỏ trứng gà đánh đều sau đó thêm 1 ít bột nghệ vào trộn đều. Thoa hỗn hợp trên lên mặt và thư giãn cho đến khi khô hẳn, bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch.

dung trung ga lam dep giup ban co lan da nhu em be hinh 5

Mặt nạ trứng gà và chanh.Dùng 1 quả trứng gà tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Bạn đánh đều lòng trắng trứng gà và sau đó dùng 1 quả chanh vắt lấy nước cốt cho vào trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên da không chỉ giúp làm trắng da, mịn màng, còn giúp xóa đi những vết thâm, tàn nhang.

dung trung ga lam dep giup ban co lan da nhu em be hinh 6

Dùng cả lòng đỏ và lòng trắng.Lòng trắng trứng giúp se khít lỗ chân lông, còn lòng đỏ trứng gà lại có tác dụng giữ ẩm cho da.

dung trung ga lam dep giup ban co lan da nhu em be hinh 7

Trứng gà và bơ. Bơ giúp nuôi dưỡng làn da trở nên mềm mại, các loại dầu của bơ thấm sâu vào các lỗ chân lông nếu được kết hợp với lòng trắng trứng. Lấy 1 phần thịt bơ, trộn đều với lòng trắng trứng. Đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Mặt nạ này sẽ giúp làm sạch, trắng và mềm da.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.