Cho con trải nghiệm “lần đầu vô giá” từ hệ miễn dịch​

0
403
– Với những em bé, mỗi trải nghiệm đầu tiên cũng có ý nghĩa thiêng liêng trong đời.

Đó không chỉ là kỷ niệm mà còn là nguồn cảm hứng vô tận để chúng ta tự tin bước về phía trước, làm nên những điều kỳ diệu. Tạo cho con cơ hội thực hiện thật nhiều “lần đầu vô giá” cũng đồng nghĩa với việc cha mẹ mang đến một tương lai rộng mở cho bé cưng của mình.

Cho con trai nghiem �Slan dau vo gia� tu he mien dich�9

Đừng bỏ lỡ của con những “lần đầu vô giá”

Chia sẻ lại từng bức ảnh về khoảnh khắc con tập đi, con tập xe đạp, con trồng cây, con chơi đùa cùng chú cún nhỏ, con tập bơi, con đi mẫu giáo…, chị Lê Huyền Trang (quận 7, TP.HCM) cho biết: “Mỗi khi bé trải nghiệm một lần đầu tiên nào đó đầy mới mẻ là mình hiểu con đã lớn hơn một chút, vững vàng hơn, tự tin hơn, biết nhiều hơn về thế giới bên ngoài”.

Với chị Minh Anh (Thanh Xuân, Hà Nội), trải nghiệm những “lần đầu tiên” là cách mẹ giúp trẻ tăng khả năng khám phá, mang đến cho con những bài học thực tiễn mà không sách vở nào có thể giúp trẻ cảm nhận trọn vẹn. Những bài học như trồng cây giúp bé hiểu giá trị của lao động, yêu quý vạn vật quanh mình, cũng là cách để trau dồi cảm xúc và tình yêu thiên nhiên cho bé.

Quả thật, cho trẻ cơ hội trải nghiệm những lần đầu vô giá, mẹ cũng đồng thời khơi gợi trong con sự tự tin vào bản thân mình, niềm say mê tìm hiểu, thích khám phá, biết cách lĩnh hội những kiến thức mới. Tại các quốc gia phát triển, suốt những năm ấu thơ của trẻ, cha mẹ luôn được hướng dẫn cách “buông tay” con ra, tạo điều kiện cho bé thử nghiệm và tự phát hiện những điều lý thú từ thế giới xung quanh.

Để trẻ có thể thoải mái hòa mình vào những chuyến phiêu lưu ấy, trẻ sẽ cần đến một nền tảng quan trọng: Đó chính là sức đề kháng tốt, góp phần tạo nên một sức khỏe tổng thể nói chung. Nói cách khác, muốn mang đến cho trẻ những “lần đầu vô giá

”, mẹ cần trang bị cho bé sức đề kháng tốt – giúp bé sẵn sàng học hỏi mà không lo ngại sự tấn công của vô vàn vi khuẩn, vi trùng, tác nhân gây hại xung quanh.

Cho con trai nghiem �Slan dau vo gia� tu he mien dich�9

Similac: Cùng mẹ trải nghiệm và khám phá mỗi ngày

Ra đời năm 1925, từ một bác sĩ ấp ủ ước mong tạo ra những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ, Similac của Abbott đã có hành trình gần 100 năm nghiên cứu và phát triển không ngừng. Trên hành trình ấy, Similac hiểu rằng khi hệ miễn dịch của bé hoạt động tối ưu, bé khỏe mạnh và năng động, mỗi ngày của bé đều sẽ là trải nghiệm và khám phá.

Thông qua những bằng chứng khoa học, các nhà khoa học của Similac nhận ra rằng trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch của bé yêu cần được nuôi dưỡng, xây dựng và phát triển vững chắc để giúp bé tránh được nhiều bệnh nhiễm trùng, từ đó bé sẽ khỏe mạnh hơn và có cơ hội học hỏi tốt hơn. Sau nhiều năm nghiên cứu, lần đầu tiên trên thế giới, các nhà khoa học đã bổ sung thành công dưỡng chất đóng vai trò quan trọng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho bé là HMO (Oligosaccharid trong sữa mẹ) vào sữa Similac. Đây là sữa công thức đầu tiên trên thế giới và ở Việt Nam được bổ sung HMO, góp phần tạo miễn dịch bẩm sinh và ngăn các vi sinh vật gây bệnh bám vào tế bào ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh vượt trội.

Similac mới được cải tiến với hệ dưỡng chất IQ Plus và 2’-FL HMO giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ. Hệ prebiotic kép 2’-FL HMO và FOS hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của trẻ phát triển, giúp tăng cường sức đề kháng. Qua nghiên cứu lâm sàng trên hàng trăm trẻ, kết quả cho thấy khả năng miễn dịch sau 6 tuần ở trẻ dùng sữa công thức chứa 2’-FL HMO tương đương tiêu chuẩn vàng.

Bằng cách mang đến cho con Similac mới có bổ sung 2’-FL HMO, mẹ có thể an tâm chăm sóc bé trong giai đoạn đầu đời. Đặc biệt, chính nền tảng miễn dịch vượt trội sẽ là cách để bé yêu trải nghiệm và học hỏi cùng thế giới xung quanh, như một cách mẹ trao cho bé những “lần đầu vô giá”. MAI ANH

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.