Cách ăn táo giúp tăng ham muốn “yêu”

0
201

Táo chứa một hàm lượng hoạt chất phloridin có vai trò lớn trong việc đánh thức ham muốn “yêu” ở phụ nữ, vì thế, hãy bổ sung ngay táo vào thực đơn ăn uống mỗi ngày.

Ăn 1 quả táo mỗi ngày sẽ giúp phụ nữ có quá trình bôi trơn âm đạo tốt hơn, ham muốn yêu và khoái cảm cũng được cải thiện. Một nghiên cứu cho thấy có một mối quan hệ tiềm năng giữa việc tiêu thụ táo thường ngày và sức khỏe “chuyện ấy” của phụ nữ ngày càng tốt.

Cach an tao giup tang ham muon �Syeu�

Một nghiên cứu của Trường ĐH Masterstudies (Ý) đã chỉ ra rằng, trái táo không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng “cải thiện chất lượng yêu

” ở nữ giới.

Nghiên cứu đã được thử nghiệm trên 731 phụ nữ Ý trong độ tuổi từ 18-43, những người không có tiền sử về bệnh rối loạn “yêu” hoặc đang bị trầm cảm.

Nghiên cứu trên được tiến hành bởi 2 nhóm. Nhóm 1 là những người ăn táo mỗi ngày từ 1-2 quả và nhóm 2 là những người ít khi ăn táo (chỉ tiêu thụ 0-0,5 trái táo mỗi ngày). Cả 2 nhóm sẽ được làm một bài kiểm tra gồm 19 câu hỏi liên quan đến chức năng “chuyện ấy”, mức độ quan hệ, khoái cảm, độ trơn của âm đạo và mức độ hài lòng về đời sống “yêu” của mình.

Cach an tao giup tang ham muon �Syeu�

Kết quả cho thấy, nhóm 1 có chỉ số chức năng “yêu” cao hơn. Điều đó chứng tỏ trái táo có tác dụng khá tích cực lên chức năng sinh lý của phụ nữ.

Giải thích về điều này, các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng cũng giống như rượu vang và chocolate, những trái táo có chứa polyphenols và chất chống oxy hóa giúp cho máu lưu thông tới cơ quan sinh dục và âm đạo tốt hơn, từ đó giúp tăng khoái cảm.

Trong nghiên cứu các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng táo còn chứa phloridzin – một chất có cấu trúc tương tự như hormon “yêu” ở nữ giới giúp bôi trơn âm đạo.

Thảo Nguyên (TH)

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.