BV Ung bướu Hà Nội có giám đốc mới

0
208

– UBND TP.Hà Nội điều động và bổ nhiệm ông Bùi Vinh Quang làm Giám đốc BV Ung bướu của thành phố.

Sáng nay, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền thay mặt UBND TP.Hà Nội trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội cho ông Bùi Vinh Quang. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, quyết định có hiệu lực từ ngày 19/11/2018.

TS Bùi Vinh Quang, 44 tuổi từng được giao phụ trách BV K cơ sở 1 Quán Sứ kiêm trưởng khoa Xạ, cơ sở Quán sứ.

BV Ung bướu Hà Nội có giám đốc mới
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Vinh Quang


Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chúc mừng ông Quang nhận nhiệm vụ mới, tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ung bướu, ông Quang sẽ tiếp tục thúc đẩy BV Ung bướu Hà Nội – BV chuyên khoa hạng 1 của thành phố phát triển, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Phát biểu, tân Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội hứa sẽ cố gắng hết sức, làm việc hết mình để xứng đáng với trách nhiệm và sứ mệnh được giao phó.

“Đặc biệt với tất cả lòng thành kính, tôi xin được nghiêng mình trước cố PGS.TS Trần Đăng Khoa, một người thầy, một bác sĩ giỏi, một lãnh đạo ưu tú đã dày công xây dựng BV Ung bướu Hà Nội. Tôi hứa sẽ tiếp tục xây dựng BV để viết tiếp ước mơ của thầy”, ông Quang nói.

Ngoài vai trò là BV chuyên khoa tuyến cuối của Hà Nội, BV Ung bướu Hà Nội cũng được Bộ Y tế tin tưởng giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung thư có BHYT từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung như một bệnh tuyến cuối trong điều trị ung thư.

Thúy Hạnh

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.