Trượt phần thi phụ, Tiểu Vy lỡ cơ hội vào thẳng top 30 Miss World

0
157

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2018 đã công bố danh sách 20 thí sinh lọt vào phần thi Thử thách đối đầu (Head to Head Challenge). Ở nhóm 12 của Tiểu Vy, đại diện Ấn Độ – Anukreethy Vas giành quyền đi tiếp.

Trong danh sách 20 thí sinh xuất sắc nhất phần thi Thử thách đối đầu có 5 thí sinh khu vực Đông Nam Á là Philippines, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia và Bangladesh.

truot phan thi phu, tieu vy lo co hoi vao thang top 30 miss world hinh anh 1

Trần Tiểu Vy đã lỡ cơ hội lọt thẳng top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 vì chưa giành được kết quả tốt trong các phần thi phụ.

Trong ngày hôm qua 1.12, các thí sinh lọt vào chung kết phần thi Thử thách đối đầu đã thi trực tiếp để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất lọt vào top 30 cuộc thi năm nay.

Dù không chiến thắng và lỡ cơ hội vào thẳng top 30 của Miss World 2018, Tiểu Vy vẫn nhận được nhiều lời khen vì sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh tiến bộ hơn. Chuyên trang Global Beauties nhận xét Tiểu Vy là gương mặt gây nhiều ấn tượng ở nhóm 12 và xứng đáng lọt tiếp vào bán kết.

Clip Tiểu Vy giới thiệu bản thân tại Miss World 2018:

Cùng ngày, các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2018 bước vào vòng thi phụ tiếp theo là “Thể thao”. Tiểu Vy nằm trong nhóm màu xanh, tham gia phần thi đồng đội lẫn cá nhân cùng hai nhóm đỏ, vàng.

Kết quả chung cuộc, thí sinh xuất sắc nhất phần thi “Thể thao” là Hoa hậu Mỹ – Marisa Butler, xếp sau là Hoa hậu Bolivia và Hoa hậu Hà Lan.

Như vậy, đã có 3 thí sinh được vào thẳng top 30 Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 nhờ chiến thắng các phần thi phụ, là Hoa hậu Mỹ – chiến thắng phần thi Thể thao, Hoa hậu Nhật Bản – chiến thắng phần thi Tài năng, Hoa hậu Pháp – chiến thắng phần thi Trình diễn thời trang.

truot phan thi phu, tieu vy lo co hoi vao thang top 30 miss world hinh anh 2

Tiểu Vy trong phần thi Thể thao.

Đến hiện tại, Tiểu Vy chỉ mới lọt top “Siêu mẫu” và “Tài năng” mà chưa chiến thắng giải thưởng phụ nào. Đại diện Việt Nam vẫn còn cơ hội ở phần thi quan trọng nhất là “Người đẹp nhân ái” với số điểm được nhân đôi. Dự án nhân ái “Mang nước sạch về với bản Nịu” tại Quảng Bình của Tiểu Vy được đánh giá thiết thực, mang lại hiệu quả lâu dài – một trong những tiêu chí quan trọng mà ban giám khảo hướng đến. Năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng chiến thắng phần thi này và lọt vào top 40 chung cuộc.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 sẽ diễn ra vào ngày 8.12 tới đây tại Tam Á, Trung Quốc.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.