Sau thử thách phỏng vấn tiếng Anh, Tiểu Vy trượt khỏi top 10 trên Missosology

0
226

Trải qua gần một nửa hành trình của Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tung ra bảng xếp hạng những gương mặt tiềm năng. Theo đó, người đẹp Pháp được dự đoán trở thành Hoa hậu. Đại diện Việt Nam – Trần Tiểu Vy từ vị trí thứ 9 đã rơi khỏi top 10, tụt xuống vị trí 12.

sau thu thach phong van tieng anh, tieu vy truot khoi top 10 tren missosology hinh anh 1

Trong bảng dự đoán mới nhất của Missosology, Tiểu Vy đứng vị trí thứ 12.

Ngay trước khi bảng dự đoán này được đưa ra, Tiểu Vy đã hoàn thành phần dự thi trong thử thách Head to Head. Dù nói tiếng Anh không quá xuất sắc, nhưng Tiểu Vy đã khiến nhiều người bất ngờ khi diễn đạt được đầy đủ suy nghĩ của mình và để lại những ấn tượng tốt đẹp với các thành viên còn lại của Group 12 phần thi thử thách “đối đầu”. Trong bảng xếp hạng mức độ yêu thích của phần thi Head to head, Tiểu Vy đứng ở vị trí 11.

sau thu thach phong van tieng anh, tieu vy truot khoi top 10 tren missosology hinh anh 2

Trong bảng xếp hạng trước, Tiểu Vy đứng thứ 9

Trước đó, Tiểu Vy đã lọt top 32 phần thi Top Model và được đánh giá khá tốt trong nhiều hoạt động trong khuôn khổ đấu trường Hoa hậu Thế giới 2018.

Thành tích cao nhất của người đẹp Hội An tính đến thời điểm hiện tại là lọt vào vòng 2 phần thi tài năng sau khi trình bày ca khúc “lạc trôi” của Sơn Tùng.

sau thu thach phong van tieng anh, tieu vy truot khoi top 10 tren missosology hinh anh 3

sau thu thach phong van tieng anh, tieu vy truot khoi top 10 tren missosology hinh anh 4

Tiểu Vy được đánh giá khá tốt trong các phần thi và hoạt động tại Miss World 2018

Bảng dự đoán được chuyên trang Missosology cập nhật liên tục và đánh giá của Missosology không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của Miss World 2018.

Dù được cho là quá trẻ cho một cuộc thi sắc đẹp lớn như Miss World, nhưng đại diện 18 tuổi của Việt Nam đã giành được nhiều lời khen ngợi nhờ gương mặt xinh đẹp cùng sự chuẩn bị chu đáo, và được đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.