Sao truyền hình bị dân mạng “ném đá” vì xăm hông

0
235

Hông là một trong những bộ phận gợi cảm, duyên dáng nhất của phái nữ và cũng là vị trí hoàn hảo cho một hình xăm cá tính, tạo điểm nhấn trên cơ thể. Thế nhưng chỉ một chút sai sót cũng có thế phá hủy toàn bộ nét đẹp nghệ thuật mà hình xăm hông mang lại. Trường hợp “dính mực” của ngôi sao truyền hình thực tế người Azerbaijan dưới đây là một ví dụ điển hình.

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 1

Người đẹp Naz Mila bị chê cười sau khi đăng tải hình ảnh xăm hông lên mạng xã hội

Naz Mila, 26 tuổi, vốn là người Azerbaijan nhưng lại rất nổi tiếng với nền công nghiệp giải trí của quốc gia láng giềng Thổ Nhĩ Kỳ. Cô nàng không may trở thành trò cười sau khi khoe hình xăm dòng chữ tiếng Anh chạy dọc từ sườn xuống đùi lên tài khoản Instagram hút hơn 850.000 người theo dõi.

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 2

Cận cảnh hình xăm dọc thân của người đẹp Naz Mila

Người đẹp có lẽ muốn thể hiện câu nói quen thuộc của người Người Thổ Nhĩ Kỳ: “Chỉ Thượng đế mới có thể phán xét những đúng sai của tôi”, thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà câu nói này lại biến thành: “I can judge a single god with my wrongs and wrongs” (tạm dịch là: Tôi có thể phán xét một vị thần bằng những lỗi lầm của mình).

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, hình xăm dịch ẩu của Naz Mila ngay lập tức bị cư dân mạng nhạo báng, chỉ trích, cho rằng cô nàng đã không hiểu rõ ý nghĩa câu nói lại còn tự ý dịch lại khiến hình xăm tuy nổi bật nhưng vô nghĩa, thậm chí có phần báng bổ thần linh.

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 3

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 4

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 5

Naz Mila sở hữu thân hình gợi cảm. Cô từng xăm một vài hình nhỏ trước khi xăm hông.

Tuy nhiên không phải ai cũng gặp sự cố với hình xăm hông giống Naz Mila. Nhiều ngôi sao trên thế giới vẫn ghi điểm tuyệt đối khi khoe hình xăm ở phần hông nhạy cảm. Anastasia Karanikolaou, Kylie Jenner, Hailey Baldwin… là một vài trong số đó. Họ chọn những hình xăm có kích thước vừa phải, cộng thêm chứa đựng ý nghĩa nhất định.

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 6

Ngôi sao Instagram – Anastasia Karanikolaou sở hữu một hình xăm độc đáo trên phần hông. Đó là dòng chữ “ΟΜΟΡΦΗ ΤΡΕΛΗ ΖΩΗ” dịch theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là: Cuộc đời điên rồ tươi đẹp. Đây không chỉ là hình xăm phản chiếu quan điểm sống cá nhân mà còn nhắc nhở về cội nguồn Hy Lạp của ngôi sao 9X này.

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 7

Đôi bạn thân Kylie Jenner và Hailey Baldwin quyết định cùng xăm dòng chữ nhỏ nhắn, dễ thương ở hông. Trong khi cô út nhà Kardashian chọn màu mực đỏ cho hình xăm phiên âm của từ sanity (tỉnh táo), cô vợ của Justin Bieber lại chọn hình xăm màu đen chữ “gente” có nghĩa là “con người” theo tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 8

Trên hông của Rihanna xăm dòng chữ Phạn có ý nghĩa về lòng bao dung, trung thực, kiềm chế bản thân.

sao truyen hinh bi dan mang "nem da" vi xam hong hinh anh 9

Selena cũng có một hình xăm nhỏ trên hông trông nhỏ nhắn, không phản cảm.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.