Minh Hằng trở thành “hoa hậu thân thiện”, trách Thanh Hằng thiếu công bằng

0
256

minh hang tro thanh "hoa hau than thien", trach thanh hang thieu cong bang hinh anh 1

3 huấn luyện viên thị phạm cho các thí sinh trong phần thi quay video viral.

Trong tập 7 vừa lên sóng của The Face Vietnam 2018, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Long Hải. Nguồn năng lượng mới của thành phố biển đã tiếp thêm tinh thần cho các thí sinh trải qua các thử thách khó khăn nhưng đầy thú vị. Buổi huấn luyện Master class tiếp tục mang đến những bài học bổ ích đi cùng những phần thi thách thức khả năng bơi lội của các thí sinh. Thử thách chính lần này là 1 đề bài khó, quay hình kéo dài đòi hỏi năng lượng và sự tập trung cao độ của các “chiến binh”.

Với sản phẩm viral clip chỉn chu, cuốn hút, team Minh Hằng đã giành chiến thắng ở tập này. Trong phòng loại, nữ huấn luyện viên (HLV) đã đưa ra quyết định loại trừ gây bất ngờ cho khán giả. Rời xa sự tấp nập của thành phố Hồ Chí Minh, các thí sinh đã được di chuyển đến Long Hải để tiếp tục hành trình The Face Vietnam 2018. Tại đây, các thí sinh đã có những giây phút thư giãn thoải mái trước khi bước vào thử thách cam go, khắc nghiệt.

Minh Hằng là HLV đứng lớp buổi huấn luyện Master class. Với chủ đề trình bày và giới thiệu sản phẩm, Minh Hằng đã truyền tải cho các thí sinh kinh nghiệm và những kĩ năng cần có để có thể giới thiệu ấn tượng nhất sản phẩm mình cần quảng cáo.

minh hang tro thanh "hoa hau than thien", trach thanh hang thieu cong bang hinh anh 2

minh hang tro thanh "hoa hau than thien", trach thanh hang thieu cong bang hinh anh 3

3 đội lắng nghe kết quả của phần thi quay video quảng cáo sản phẩm.

Các thí sinh phải thực hiện thử thách bơi lội dưới nước để giới thiệu sản phẩm và tình huống bi hài nhất khiến giám khảo bất ngờ là các thí sinh đều không biết bơi. Chính điều này gây cản trở lớn cho việc hoàn thành thử thách. Phần lớn các thí sinh nữ đều vừa đi vừa bơi với tinh thần dò dẫm và luống cuống, chỉ có Quỳnh Anh là người duy nhất vô cùng thả lỏng và thư giãn khi thực hiện phần thử thách của mình. Sau phần bơi lội, các thí sinh cùng nhau tham gia rất nhiều thử thách khác của nhãn hàng, tạo nên một video hoàn chỉnh quảng bá sản phẩm.

minh hang tro thanh "hoa hau than thien", trach thanh hang thieu cong bang hinh anh 4

Chiến thắng thuộc về team Minh Hằng và có quyền loại trừ 2 mỹ nam của 2 đội còn lại.

Nhận được nhiều lời khen về sự tươi mới, trẻ trung, thể hiện được ý muốn của nhãn hàng, team Minh Hằng giành chiến thắng trong tập này. Đứng trước nguy cơ chỉ còn lại 1 thí sinh, Võ Hoàng Yến “đứt ruột” đưa Tuấn Kiệt vào phòng loại vì nhìn thấy khả năng đi xa hơn của Quỳnh Anh. Thanh Hằng tiếp tục chọnTrung Kiên đối diện với Minh Hằng trong phần loại trừ khiến Minh Hằng không hiểu ý của đàn chị muốn nhờ mình loại thí sinh này hay lại tiếp tục dùng sự yêu thích của Minh Hằng dành cho Trung Kiên để “chơi chiêu”.

Trong phòng loại, Tuấn Kiệt và Trung Kiên không hề mang tinh thần chiến đấu “một mất một còn”, ngược lại 2 chàng trai này lại dành cho nhau những câu từ vô cùng “tình thương mến thương” khiến Minh Hằng bật hỏi: “Hai em yêu nhau à?”. Trước đó, 2 hotboy của chương trình cũng vướng nghi án tình cảm với sự thể hiện ngọt ngào dành cho nhau trong tập 6. Nhìn thấy tiềm năng và đam mê của cả 2 gương mặt, Minh Hằng đưa ra quyết định chưa từng xảy ra tại The Face Vietnam 2018: giữ lại cả Tuấn Kiệt và Trung Kiên.

Minh Hằng khiến Võ Hoàng Yến cảm thấy mơ hồ vì hỏi han một hồi chưa có kết quả loại trừ nhưng cuối cùng không ai phải rời nhà chung.

minh hang tro thanh "hoa hau than thien", trach thanh hang thieu cong bang hinh anh 5

Võ Hoàng Yến xúc động vì Minh Hằng không loại thí sinh team cô và…

minh hang tro thanh "hoa hau than thien", trach thanh hang thieu cong bang hinh anh 6

… điều đó tương tự với Thanh Hằng với lời nhắn nhủ muốn “chị đại” công bằng hơn với thí sinh của team mình.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.