Lộ diện thí sinh “bất tử” tại The Face Vietnam 2018

0
155

Tập 10 The Face Vietnam 2018 đã lên sóng VTV9 với thử thách kép dành cho top 8 thí sinh là quay TVC và chụp ảnh quảng cáo cho một khu du lịch nghỉ dưỡng. Ở thử thách này, các thí sinh được dàn diễn viên nhí hỗ trợ để hoàn thành tốt các thử thách.

Thành phẩm cuối cùng của cả ba đội chơi khiến giám khảo khách mời cảm thấy khó xử vì đều tốt như nhau. Cuối cùng, ông đã quyết định chiến thắng dành cho đội Thanh Hằng.

lo dien thi sinh “bat tu” tai the face vietnam 2018 hinh anh 1

Thanh Hằng giành được quyền loại thí sinh trong tập 10.

Trước kết quả này, Võ Hoàng Yến đau lòng và cảm thấy có lỗi khi một lần nữa phải đưa Tôn Tuấn Kiệt vào phòng loại, đối diện với HLV Thanh Hằng. Trái ngược với Võ Hoàng Yến, Minh Hằng rất bình tĩnh khi lựa chọn Như Mỹ bởi cô tin tưởng nữ thí sinh này có thể thuyết phục “chị đại” trao cho mình cơ hội tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Trong phòng loại, vì lý do cá nhân và nhận thấy năng lượng và niềm đam mê của Tôn Tuấn Kiệt suốt quá trình tham gia cuộc thi, Như Mỹ đã xin dừng cuộc chơi. Lời xin phép của nữ thí sinh này đã được Thanh Hằng chấp nhận.

lo dien thi sinh “bat tu” tai the face vietnam 2018 hinh anh 2

Tuấn Kiệt – Như Mỹ.

Trở lại phòng chờ, nhìn thấy Võ Hoàng Yến có thái độ dửng dưng, “chị đại” cho rằng đàn em đã quá quen với những cú sốc khi liên tục mất đi “gà chiến”. Cô không quên nhắc lại thái độ nóng giận và những lời nói không kiểm soát được sau những cú sốc của Võ Hoàng Yến dành cho mình ở những tập thi trước.

Sự xuất hiện của Tôn Tuấn Kiệt trong phòng chờ khiến Võ Hoàng Yến ngỡ ngàng. Thí sinh Quỳnh Anh không giấu được niềm vui vội chạy tới ôm lấy nam thí sinh. Phải nói, đây là một “kỳ tích” khi may mắn mỉm cười ba lần với Tôn Tuấn Kiệt.

lo dien thi sinh “bat tu” tai the face vietnam 2018 hinh anh 3

Minh Hằng cho biết kết quả này không nằm ngoài dự đoán của cô bởi đến thời điểm hiện tại, với đội hình 4 thành viên, các đội khác sẽ phải dè chừng và loại đi 1 thí sinh trong đội của mình. Trước khi cùng 3 thành viên còn lại trong đội ra ngoài, Minh Hằng không quên dành tặng cho Tôn Tuấn Kiệt câu nói: “Bất tử quá!”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.