Chọn đệm cũi có độ dày thích hợp với bé

0
201

với con nhỏ, giấc ngủ là quan trọng nhất giúp bé tăng trưởng nhanh nhất. Đây vững chắc cũng là vấn đề mà bố mẹ quan tâm. Mang những bậc cha mẹ đã mang đa dạng kinh nghiệm trong trông nom trẻ nhỏ thì chắc hẳn việc chọn cho bé 1 dòng đệm bông ép cho cũi là việc ko quá khó khăn. Không những thế, có hồ hết người với bé yêu trước tiên thì việc chọn lọc đệm cũi cho bé lại hơi khó khăn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn đệm cũi cho bé yêu để các bạn còn đang băn khoăn với thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình.

Kích thước của đệm cũi cho trẻ em

phổ biến bố mẹ cũng đang phân vân chọn lựa kích thước của đệm như thế nào. Ngoài ra, bạn bạn cũng không cần quá lo lắng vấn đề này. Bình thường, bác mẹ sẽ chọn lựa cũi cho con trước sau đấy sẽ tuyển lựa đệm đặt vào cũi sau. Giả dụ tương tự, bạn chỉ cần lấy chuẩn xác kích thước cũi của bé yêu, sau đó tới của hàng đệm mà bạn định tìm đưa ra kích thước đệm mà bạn muốn. Tại các nơi bán đệm uy tín họ sẽ đưa cho bạn những mẫu đệm cũi chuẩn kích thước mà bạn muốn.

Lưu ý đến chất liệu của đệm cũi cho bé

Đây là điều mà ba má phải chú ý đầu tiên. Có trẻ nhỏ, cột sống còn chưa lớn mạnh hoàn chỉnh, chất liệu đệm quá cứng hoặc quá mềm đều sẽ tác động không rẻ đến sự tăng trưởng của trẻ. Chất liệu đệm hiện nay đang được ưa chuộng và phù hợp nhất là chất liệu bông ép. Mang thành phần là những sợ bông xơ (polyeste) được ép cách thức nhiệt tạo điều kiện cho đệm với độ đàn hồi vừa phải. Do thuộc tính của các sợ bông là duy trì kích thước ban đầu nên sẽ tránh việc sụt rún khi nằm tuyển mộ thời gian dài.

Đệm bông ép sẽ giải quyết những nhược điểm của đệm lò xo hay đệm cao su là sẽ giảm cảm giác dập dềnh, nhún quá nhiều. Giả dụ trẻ nằm lâu trên các đệm này thì cột sống sẽ dễ bị võng, song song cảm giác bềnh bồng sẽ làm giấc ngủ của bé ko được sâu.

Xem thêm:

một điểm hay nữa của đệm bông ép là khả năng thông khá. Được khiến từ các sợ xơ bông ép lại có nhau, giữa những lớp xơ sở hữu những lỗ khí sẽ giúp ko khí được lưu thông. Điều này giúp giảm cảm giác bí, chảy mồ hôi lưng thường gặp ở trẻ nhỏ. Bông cũng là chất liệu giữ nhiệt thấp, nên sẽ ko làm cho thất thoát nhiệt khi trời lạnh.

Do sở hữu những điểm cộng này mà chất liệu đệm bông ép được đa số người tuyển lựa để đặt vào cũi cho trẻ nhỏ.

Chọn đệm cũi có độ dày thích hợp với bé

Theo kinh nghiệm của các bố mẹ đã có con nhỏ thì tuyển lựa đệm sở hữu độ dày khoảng 9 cm là hợp lý. Bởi độ dày này sẽ đảm bảo độ đàn hồi của đệm rẻ nhất, cùng lúc cũng không quá cao hay không quá phải chăng thích hợp sở hữu cột sống của trẻ nhỏ.

Cũng như đệm cho giường ngủ thì đệm cũi cho bé cũng sở hữu rộng rãi độ dày khác nhau để bác mẹ lựa chọn. Các độ dày rộng rãi hiện giờ là 5 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm. Với cũi cho trẻ nhỏ, được mẫu mã đa phần mang độ cao của các song chăn sao cho bé chẳng thể trèo ra ngoài. Ví như bạn tuyển lựa đệm quá cao sẽ làm cho ảnh hưởng tới kích thước an toàn của cũi. Còn giả dụ quá tốt thì lại không đảm bảo giữ nhiệt cho trẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.