STC Long Thành

0
100

STC Long Thành là một trong những dự án phát triển mới nhất của STC Golden Land cho đến nay. Dự án tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai đang bùng nổ. Đây là bất động sản lớn nhất của chủ đầu tư phục vụ những người có thu nhập trung bình muốn đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Dự án bao gồm 24 ha của một bất động sản đắc địa nằm ở vị trí chiến lược dọc theo DT769. STC Long Thành được hình dung sẽ trở thành một trong những địa danh nổi tiếng ở địa điểm này.

Cư dân sẽ được cung cấp một lợi thế đáng kể khi chọn nó tại STC Long Thành. Nó nằm ở một vị trí đáng ghen tị ở Đồng Nai, một trong những tỉnh phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Vị trí cách các điểm mua sắm, trong vòng vài phút đi bộ. Cư dân cũng sẽ ở gần một trong những điểm đến mùa hè hàng đầu trong nước chỉ cách đó khoảng 15 phút. Những gia chủ muốn ở gần những vị trí trọng yếu này chắc chắn nên cân nhắc đầu tư tại STC Long Thành.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn nhà ở để lựa chọn, và một trong số đó là căn hộ đơn lập với ba phòng ngủ, một phòng trang điểm, hai nhà vệ sinh và bồn tắm với đầy đủ đồ đạc, khu vực ăn uống và nhà bếp, phòng khách, sân để xe, ban công và nhiều hơn nữa . Nó có diện tích sàn là 103 mét vuông.

Các mẫu nhà với thiết kế đẹp mắt và chức năng hiện đại được cung cấp cho người mua dựa trên sở thích và yêu cầu của họ. Khu nhà có trục đường chính rộng 22 mét, sẽ được bố trí bởi các không gian kinh doanh. Đây là một trong những đặc điểm tạo nên sự độc đáo của STC Long Thành so với các khu dân cư khác trong khu vực. Nó cũng có một bố cục hình học làm cho nó dễ phân biệt hơn với kiến ​​trúc hiện đại. Nơi nghỉ này cũng sẽ có một tiền đồn bảo vệ khu dân cư và thương mại, đồng thời có các tiện nghi làm nổi bật sự hùng vĩ và sang trọng của cuộc sống tại STC Long Thanh.

Một chút về STC Golden Land: Chủ đầu tư là công ty đi đầu trong ngành về phát triển nhà ở chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng ở Bình Dương và Đồng Nai. Khi nói đến sự đổi mới và phát triển bất động sản, đó là một trong những điều đáng tin cậy. Chủ đầu tư đã nắm vững lĩnh vực kinh doanh bất động sản từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, phát triển, lên kế hoạch và tiếp thị, mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

STC Long Thành

Đến nay, công ty tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận và tầm nhìn của mình bằng cách cung cấp vô số sản phẩm và dịch vụ để cung cấp sự hài lòng cho cơ sở thị trường đang phát triển của mình. Cho đến nay, nó vẫn giữ cam kết hỗ trợ các dự án khác nhau của chính phủ như một trong những cách để trả lại cho cộng đồng những phản ứng tích cực mà nó đang nhận được.

Long Thành không ngừng phát triển và nỗ lực cải tiến và đa dạng hóa các cấp độ bất động sản khác nhau của Việt Nam. Công ty phục vụ các thị trường có thu nhập thấp đến cao. Đây cũng là một trong những người tham gia tích cực nhất vào chương trình tạm trú của chính phủ, vẫn là một trong những lực lượng thống trị nhất trong ngành bất động sản.

Thành phố Long Thành là thành phố lớn nhất ở Đồng Nai về dân số và diện tích trong tỉnh. Theo điều tra dân số năm 2015, dân số hiện tại là 659.019 người. Tuy nhiên, vẫn nên định cư ở đây hơn vì nó không đông đúc như Sài Gòn. Thành phố này cũng là thành phố hạng nhất về phân loại thu nhập và nó có diện tích đất là 34,8 dặm vuông.

Với sự mở rộng đô thị nhanh chóng của khu vực trung tâm, Long Thành hiện là một trong những lựa chọn lý tưởng cho dự án của nó, thể hiện qua số lượng doanh nghiệp được thành lập ở đây ngày càng tăng. Ngoài ra còn có nhiều cơ sở y tế và viện giáo dục trong địa điểm.

Ở đó, bạn có một số thông tin thú vị cần biết về STC Long Thành và những điều khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản tuyệt vời, bạn có thể xem xét nó tại STC Long Thành. Nói chuyện với một trong những cộng sự của chúng tôi ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.