Picity High Park chủ đầu tư Gia Cư

0
19

Vị trí đắc địa

Vì Picity High Park sở hữu một khu đất đắc địa và hầu như không có lũ, rộng 8,5 ha, nó cũng là cộng đồng sử dụng hỗn hợp mới nhất do PiGroup đầu tư và phát triển.

Dự án này được đánh dấu để thiết lập một nơi ở cao cấp và cộng đồng chung cư tư nhân được cân bằng bởi khu vực kinh doanh hiện đại và trung tâm giải trí, đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại.

Được thiết kế để bắt chước một cộng đồng độc lập, Picity High Park có trung tâm thương mại và khu bán lẻ riêng tại khối đế, cung cấp các Căn hộ từ 1 đến 3-PN để phục vụ chủ yếu cho các gia đình mới bắt đầu và đang phát triển, thanh niên thành thị, người nước ngoài, CEO và những cư dân thành thị khác những người muốn điều tốt nhất ở cả nông thôn và thành thị kết hợp.

Vị trí đắc địa đồng bộ với sự bùng nổ phát triển

Picity High Park quận 12 được PiGroup tung ra vào năm 2020 và nó đã không nhìn lại quá khứ. Theo dự án của công ty kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2010, PiGroup tự tin với việc mở rộng phạm vi phát triển bất động sản của mình.

Dự án  được mô phỏng theo những thiết kế tốt nhất của châu Âu hiện đại và truyền thống kết hợp. Nguồn cảm hứng cho cộng đồng này trải dài từ những lâu đài ở miền nam nước Pháp cho đến những dinh thự được thèm muốn nhất ở Kensington, London ở Vương quốc Anh ”.

Hơn nữa, bạn vẫn có thể tham gia nhóm những người đã đầu tư vào Picity High Park, được khai trương cách đây vài tháng và tận hưởng sự sang trọng của bất động sản sinh lời cao trong khi tận hưởng sự thoải mái và tiện lợi của cuộc sống phong cách hòa mình với môi trường tự nhiên.

Ngoài ra, khu chung cư đa dụng này sẽ có văn phòng của các công ty đa quốc gia, một trung tâm hội nghị và các văn phòng của Nhà điều hành trò chơi ngoài trời.

Picity High Park chủ đầu tư Gia Cư

Thẩm định căn hộ cao nhất

Các chuyên gia bất động sản ở TP. HCM tin rằng mức tăng giá bất động sản trung bình hàng năm ở phía này của Quận 12 dao động từ 7,5 đến 15%. Ngoài ra, Picity High Park có giá cao hơn mức trung bình của địa phương vì dự án liên tục và rộng lớn của bất động sản bên cạnh việc có vị trí chiến lược nhất (khả năng đánh giá bất động sản từ xa tăng 20% ​​hàng năm), thiết kế căn hộ lý tưởng và tiện nghi sang trọng.

Hơn nữa, như dự án PiGroup đã nói, “Có thông tin rằng các khu chung cư tại Picity High Park đã được bán hết chỉ trong vài tháng khi nó được công bố vào giữa năm 2010, vẫn còn nhu cầu đối với những bất động sản này từ thứ hai- người mua tay mặc dù giá hiện đã đạt trên 40 triệu/m2 từ mức ban đầu chỉ 32 triệu/m2. ”

Những phát hiện này chỉ chứng minh rằng với mỗi đồng bạn đầu tư tại Picity High Park sẽ thu được nhiều lợi nhuận nhất trong thời gian ngắn nhất có thể trong khi bạn vẫn được hưởng những lợi ích khi sống tại một nơi được coi là thiên đường của một vùng đất!

PiGroup có thành tích không thể nghi ngờ

Tập đoàn PiGroup cho đến nay đã hoàn thành hơn nhiều tòa nhà chung cư, tháp văn phòng, trung tâm thương mại và dự án đẳng cấp thế giới” trong hơn 2 thập kỷ. Tất cả các dự án này đều được coi là thành công khi khách hàng và nhà đầu tư thực sự hài lòng với việc công ty giao hàng trước thời hạn.

Picity High Park cũng không ngoại lệ vì nguyên nhân xứng đáng này vẫn là một trong những dự án có giá trị nhất của PiGroup, nơi các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với khoản đầu tư tối thiểu của họ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.