Felicia City Bình Phước

0
127

Các tiện nghi và cơ sở vật chất tại Felicia City Bình Phước có thể so sánh với bất kỳ khu đô thị sinh thái cao cấp nào trong nước, với mức giá rất phải chăng. Tận hưởng cuộc sống như ở nhà trong khuôn viên khép kín riêng tư của bạn hoàn chỉnh với các tiện ích nghỉ dưỡng như câu lạc bộ và hồ bơi, thư giãn trong không gian thoáng đãng và dành thời gian chất lượng cho gia đình và những người thân yêu trong các hoạt động lành mạnh như bóng rổ và bơi lội mà không cần phải đi rất xa nhà.

Một số tiện nghi và cơ sở có sẵn tại Felicia City Bình Phước bao gồm:

    Cổng vào: Cổng vào theo chủ đề Hy Lạp màu xanh và trắng lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải với một chòi canh có bảo vệ trực 24/7 là ấn tượng đầu tiên của bạn tại Felicia City, mang đến một ngôi nhà chào đón nồng nhiệt và một sự chào đón ấn tượng đối với các vị khách và du khách của bạn. Một nhân viên bảo vệ lưu động sẽ tuần tra và giám sát các ngôi nhà ở Felicia City, vì sự an toàn và yên tâm của tất cả cư dân ở đây.

    Nhà câu lạc bộ: Nhà câu lạc bộ ngoài trời đầy phong cách, hiện đại nằm gần cổng vào của Felicia City là nơi hoàn hảo cho các cuộc tụ họp, sự kiện và tiệc tùng khi bạn muốn mời mọi người đến và cần không gian để giải trí trong những dịp đặc biệt.

    Hồ bơi: Hồ bơi dành riêng cho cư dân tại Felicia City là điểm lý tưởng để bạn có thể đi chơi cùng gia đình vào cuối ngày hoặc tận hưởng những ngày cuối tuần đầy nắng.

    Sân bóng rổ: Sân bóng rổ khu đô thị sinh thái chắc chắn sẽ trở thành địa điểm vui chơi yêu thích của những cư dân trẻ tuổi của Santorini Estate, nơi họ có thể vui chơi, rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ hàng xóm và kết bạn mới.

    Hệ thống nước tập trung: Hệ thống nước tập trung tại Felicia City Bình Phước đảm bảo cung cấp liên tục nước sạch và áp lực nước tốt cho tất cả các ngôi nhà.

    Hệ thống thoát nước ngầm: Hệ thống thoát nước ngầm tại Felicia City Bình Phước có nghĩa là không có cống rãnh hở ở bất kỳ đâu trong khu vực xung quanh, nâng cao tính thẩm mỹ, vệ sinh và sạch sẽ cho môi trường xung quanh nhà bạn.

Mua đất Felicia City Bình Phước không chỉ đơn thuần là mua một mảnh bất động sản. Đó là một khoản đầu tư cho tương lai của bạn và của con cái bạn, trong nhiều năm tới. Giá trị vốn chủ sở hữu của hầu hết các căn nhà của Mỹ Lệ được đánh giá là tăng khoảng 10% hàng năm từ khi khởi động dự án đến khi hoàn thành.

Felicia City Bình Phước

Vì vậy, không chỉ mua nhà ở Felicia City là một trong những quyết định đầu tư khôn ngoan nhất mà bạn từng thực hiện mà còn là bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra một ngôi nhà mà bạn có thể gọi là của riêng mình và tạo nên những kỷ niệm tồn tại suốt đời.

Với vị trí không thể đánh bại của Felicia City Bình Phước tại một trong những khu vực ven sông được thèm muốn nhất phía trước Khu rừng Bình Phước, vị trí gần tất cả các cơ hội kinh doanh và thương mại cũng như các dịch vụ phong cách sống của Bình Phước và vị trí cao trên một vách đá cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra vùng đất Đông Nam Bộ, khu đô thị sinh thái phát triển này sẽ trở thành một trong những dịch vụ bất động sản được săn đón nhiều nhất ở tỉnh Bình Phước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.