Bán căn hộ LDG River

0
19

Khi bạn đã an cư tại căn hộ LDG River, thật vui khi biết rằng bạn sẽ có một nhóm hàng xóm hoàn toàn mới, bao gồm một số địa danh và điểm đến tốt nhất của Thành phố Thủ Đức.

Có bốn lựa chọn căn hộ khác nhau cho những người mua muốn mua bất động sản trong khu phức hợp LDG River. Cái đầu tiên nếu là căn hộ nhỏ có diện tích 52,95 mét vuông. Lựa chọn này là không gian hoàn hảo cho một chuyên gia trẻ tuổi hoặc một sinh viên đại học, với các khu vực ngủ, sinh hoạt, ăn uống và bếp ấm cúng. Phòng này cũng có nhà vệ sinh và bồn tắm riêng.

Lựa chọn thứ hai là căn hộ 1 phòng ngủ, có tổng diện tích sàn là 52,95m2. Lựa chọn này lý tưởng cho một cặp vợ chồng trẻ hoặc một chuyên gia thành thị, với phòng ngủ đơn, khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp được bài trí hiệu quả nhưng ấm cúng. Tùy chọn này cũng đi kèm nhà vệ sinh và bồn tắm riêng.

Tùy chọn thứ ba là lựa chọn A căn hộ 2 phòng ngủ, có tổng diện tích sàn là 62,17 mét vuông. Mô hình này có phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai, các khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp ấm cúng cũng như nhà vệ sinh và bồn tắm.

Cuối cùng, có lựa chọn B hai phòng ngủ, cung cấp tổng cộng 30,60 mét vuông không gian sống. Giống như A hai phòng ngủ, tùy chọn này đi kèm với phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai, nhà vệ sinh và bồn tắm cũng như các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp ấm cúng.

LDG River

Sơ đồ mặt bằng điển hình trong LDG River cung cấp 40 căn studio, 4 căn 1 phòng ngủ, 8 căn A 2 phòng ngủ và 32 căn B 2 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có sàn lát gạch bên trong, tường nội thất sơn, sàn lát gạch và tường trong nhà vệ sinh và nhà tắm, khung cửa sổ nhôm kính trong, mặt bàn bếp, bồn rửa bằng thép không gỉ, tủ bếp cơ bản, đồ đạc trong phòng tắm, máy hút khói và một hệ thống phun nước.

LDG River cũng sẽ có các cơ sở và tiện nghi được thiết kế đẹp mắt, bao gồm hội trường chức năng đa năng, công viên bỏ túi và sân chơi cho trẻ em. Từ khóa: bán căn hộ LDG River.

Nếu bạn hiện đang cho thuê một căn hộ, một căn hộ khác hoặc bất kỳ ngôi nhà nào cho vấn đề đó, với mức phí hàng tháng cao ngất ngưởng, hãy cố gắng sở hữu một căn hộ LDG River. Ở đây, bạn chắc chắn sẽ sở hữu căn hộ bạn đang trả trong tương lai gần so với việc thuê một nơi sẽ không phải là của bạn ngay cả sau một trăm năm. Bạn sẽ vẫn ở gần nơi bạn làm việc, trong khi con bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau để chọn trường học ưa thích của chúng. Họ chắc chắn sẽ có rất nhiều để lựa chọn.

Tại LDG River, khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đó là lý do tại sao công ty cung cấp cho họ phạm vi thị trường rộng lớn nhất, khả năng đủ điều kiện dễ dàng, vốn chủ sở hữu thấp và khấu hao hàng tháng. Lãi suất của căn hộ ở Thành phố Thủ Đức này là một trong những mức lãi suất thấp nhất trong ngành với chính sách di chuyển dễ dàng, không có phí ẩn, không có chi phí bổ sung và chắc chắn không có thêm phí chuyển đến.

Không có dự án chung cư nào khác cung cấp loại hình dịch vụ thân thiện với khách hàng trong khi vị trí và các tiện nghi hạng nhất của nó đã nói lên chính nó, không kể các căn hộ chung cư thanh lịch đang được cung cấp.

Việc sở hữu một căn hộ tại LDG River trở nên dễ dàng hơn bởi Căn hộ sang trọng ở Thành phố Thủ Đức này có thể vay các ngân hàng với lãi suất rất phải chăng mà bạn có thể trả trong vòng 25 năm lựa chọn đầu tiên của bạn.

Để biết thêm chi tiết về các lựa chọn các ngân hàng và các yêu cầu để có hiệu lực, vui lòng liên hệ với các đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên website này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.